Xây dựng quy trình phân tích định lượng các thành phần chính có trong củ Ngải bún Boesenbergia pandurata bằng phương pháp HPLC-DAD
Lưu vào:
Tác giả chính: | Lại, Thị Kim Biên |
---|---|
Định dạng: | Luận văn, Luận án (Theses) |
Ngôn ngữ: | Vietnamese |
Thông tin xuất bản: |
Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, ĐHQG-HCM
2022
|
Chủ đề: | |
Truy cập trực tuyến: | http://ir.vnulib.edu.vn/handle/VNUHCM/9550 |
Từ khóa: |
Thêm từ khóa bạn đọc
Không có từ khóa, Hãy là người đầu tiên gắn từ khóa cho biểu ghi này!
|
Tài liệu tương tự
-
Nghiên cứu hoạt tính ức chế enzyme α-glucosidase phân đoạn H từ cao chloroform của củ ngải bún (Boesenbergia Pandurata Roxb. Schltr)
Thông tin tác giả:: Lê, Minh Tâm
Thông tin xuất bản: (2022) -
Khảo sát thành phần hóa học phân đoạn F4 cao Chloroform của củ Ngải bún (Boesenbergia pandurata Roxb. Schltr.)
Thông tin tác giả:: Nguyễn, Triều Trung
Thông tin xuất bản: (2022) -
Khảo sát thành phần hóa học cao phân đoạn I-J cao chloroform củ Ngải Bún Boesenbergia pandurata (Roxb.Schltr) họ Gừng (Zingiberaceae)
Thông tin tác giả:: Nguyễn, Thị Phương Dung
Thông tin xuất bản: (2022) -
Khảo sát thành phần hóa học cao chloroform phân đoạn K-L-M của cây Ngải bún (Boesenbergia pandurata (Roxb. Schltr) họ Gừng (Zingiberaceae)
Thông tin tác giả:: Nguyễn, Thị Xuân Huệ
Thông tin xuất bản: (2022) -
Một số hợp chất flavanone từ củ ngải bún (Boesenbergia pandurata)
Thông tin tác giả:: Nguyễn, Xuân Hải, và những người khác
Thông tin xuất bản: (2024)