Nghiên cứu sử dụng vi sinh vật chế biến xương cá tra thành nguyên liệu thực phẩm giàu calcium và protein: Luận văn Thạc sĩ Sinh học chuyên ngành Vi sinh vật học

Lưu vào:
Hiển thị chi tiết
Tác giả chính: Nguyễn Thị Út Lợt
Đồng tác giả: TS. Lê Chiến Phương
Định dạng: LUẬN VĂN THẠC SĨ
Ngôn ngữ:vie
Thông tin xuất bản: Trường ĐHSP Tp. HCM 2018
Chủ đề:
Truy cập trực tuyến:http://dlib.hcmue.edu.vn/handle/SPHCM/19093
Từ khóa: Thêm từ khóa bạn đọc
Không có từ khóa, Hãy là người đầu tiên gắn từ khóa cho biểu ghi này!
id oai:192.168.211.107:SPHCM-19093
record_format dspace
spelling oai:192.168.211.107:SPHCM-190932023-11-17T10:01:50Z Nghiên cứu sử dụng vi sinh vật chế biến xương cá tra thành nguyên liệu thực phẩm giàu calcium và protein: Luận văn Thạc sĩ Sinh học chuyên ngành Vi sinh vật học Nguyễn Thị Út Lợt TS. Lê Chiến Phương Vi sinh vật học 2018-11-02T22:05:11Z 2018-11-02T22:05:11Z 2012 LUẬN VĂN THẠC SĨ http://dlib.hcmue.edu.vn/handle/SPHCM/19093 vie 97 tr. application/pdf Trường ĐHSP Tp. HCM Tp. HCM.
institution Trường Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh
collection DSpaceHCMUE
language vie
topic Vi sinh vật học
spellingShingle Vi sinh vật học
Nguyễn Thị Út Lợt
Nghiên cứu sử dụng vi sinh vật chế biến xương cá tra thành nguyên liệu thực phẩm giàu calcium và protein: Luận văn Thạc sĩ Sinh học chuyên ngành Vi sinh vật học
author2 TS. Lê Chiến Phương
author_facet TS. Lê Chiến Phương
Nguyễn Thị Út Lợt
format LUẬN VĂN THẠC SĨ
author Nguyễn Thị Út Lợt
author_sort Nguyễn Thị Út Lợt
title Nghiên cứu sử dụng vi sinh vật chế biến xương cá tra thành nguyên liệu thực phẩm giàu calcium và protein: Luận văn Thạc sĩ Sinh học chuyên ngành Vi sinh vật học
title_short Nghiên cứu sử dụng vi sinh vật chế biến xương cá tra thành nguyên liệu thực phẩm giàu calcium và protein: Luận văn Thạc sĩ Sinh học chuyên ngành Vi sinh vật học
title_full Nghiên cứu sử dụng vi sinh vật chế biến xương cá tra thành nguyên liệu thực phẩm giàu calcium và protein: Luận văn Thạc sĩ Sinh học chuyên ngành Vi sinh vật học
title_fullStr Nghiên cứu sử dụng vi sinh vật chế biến xương cá tra thành nguyên liệu thực phẩm giàu calcium và protein: Luận văn Thạc sĩ Sinh học chuyên ngành Vi sinh vật học
title_full_unstemmed Nghiên cứu sử dụng vi sinh vật chế biến xương cá tra thành nguyên liệu thực phẩm giàu calcium và protein: Luận văn Thạc sĩ Sinh học chuyên ngành Vi sinh vật học
title_sort nghiên cứu sử dụng vi sinh vật chế biến xương cá tra thành nguyên liệu thực phẩm giàu calcium và protein: luận văn thạc sĩ sinh học chuyên ngành vi sinh vật học
publisher Trường ĐHSP Tp. HCM
publishDate 2018
url http://dlib.hcmue.edu.vn/handle/SPHCM/19093
work_keys_str_mv AT nguyenthiutlot nghiencuusudungvisinhvatchebienxuongcatrathanhnguyenlieuthucphamgiaucalciumvaproteinluanvanthacsisinhhocchuyennganhvisinhvathoc
_version_ 1787064729365118976