Nghiên cứu một số đặc điểm lâm học của loài Lim Xanh (Enrythrophloeum Fordii Oliv) ở Tam Quy, Hà Trung, Thanh Hoá làm cơ sở đề xuất các biện pháp kỹ thuật gây trồng rừng gỗ lớn tại khu vực - Lê Chí, Thanh (Trường Đại học Lâm nghiệp, 2021)
61 tr