Nghiên cứu một số đặc điểm biến dị của Keo Acacia mangium làm cơ sở chọn xuất xứ keo này ở Ba Vì-Hà Tây

36 tr.

Lưu vào:
Hiển thị chi tiết
Tác giả chính: Nguyễn Đức, Thế
Định dạng: Khóa luận tốt nghiệp (BSc.Thesis)
Ngôn ngữ:Vietnamese
Thông tin xuất bản: Trường Đại học Lâm nghiệp 2021
Chủ đề:
Truy cập trực tuyến:http://elib.vnuf.edu.vn/handle/123456789/15009
Từ khóa: Thêm từ khóa bạn đọc
Không có từ khóa, Hãy là người đầu tiên gắn từ khóa cho biểu ghi này!
id oai:http:--elib.vnuf.edu.vn:123456789-15009
record_format dspace
spelling oai:http:--elib.vnuf.edu.vn:123456789-150092021-09-11T07:06:50Z Nghiên cứu một số đặc điểm biến dị của Keo Acacia mangium làm cơ sở chọn xuất xứ keo này ở Ba Vì-Hà Tây Nguyễn Đức, Thế Kiều Văn, Thịnh Đặc điểm biến dị Chọn xuất xứ Ba Vì LV08002090 36 tr. 2021-04-19T01:58:05Z 2021-04-19T01:58:05Z 1996 Khóa luận tốt nghiệp (BSc.Thesis) http://elib.vnuf.edu.vn/handle/123456789/15009 vi application/pdf Trường Đại học Lâm nghiệp
institution Trường Đại học Lâm Nghiệp
collection DSpace
language Vietnamese
topic Đặc điểm biến dị
Chọn xuất xứ
Ba Vì
LV08002090
spellingShingle Đặc điểm biến dị
Chọn xuất xứ
Ba Vì
LV08002090
Nguyễn Đức, Thế
Nghiên cứu một số đặc điểm biến dị của Keo Acacia mangium làm cơ sở chọn xuất xứ keo này ở Ba Vì-Hà Tây
description 36 tr.
format Khóa luận tốt nghiệp (BSc.Thesis)
author Nguyễn Đức, Thế
author_facet Nguyễn Đức, Thế
author_sort Nguyễn Đức, Thế
title Nghiên cứu một số đặc điểm biến dị của Keo Acacia mangium làm cơ sở chọn xuất xứ keo này ở Ba Vì-Hà Tây
title_short Nghiên cứu một số đặc điểm biến dị của Keo Acacia mangium làm cơ sở chọn xuất xứ keo này ở Ba Vì-Hà Tây
title_full Nghiên cứu một số đặc điểm biến dị của Keo Acacia mangium làm cơ sở chọn xuất xứ keo này ở Ba Vì-Hà Tây
title_fullStr Nghiên cứu một số đặc điểm biến dị của Keo Acacia mangium làm cơ sở chọn xuất xứ keo này ở Ba Vì-Hà Tây
title_full_unstemmed Nghiên cứu một số đặc điểm biến dị của Keo Acacia mangium làm cơ sở chọn xuất xứ keo này ở Ba Vì-Hà Tây
title_sort nghiên cứu một số đặc điểm biến dị của keo acacia mangium làm cơ sở chọn xuất xứ keo này ở ba vì-hà tây
publisher Trường Đại học Lâm nghiệp
publishDate 2021
url http://elib.vnuf.edu.vn/handle/123456789/15009
work_keys_str_mv AT nguyenđucthe nghiencuumotsođacđiembiendicuakeoacaciamangiumlamcosochonxuatxukeonayobavihatay
_version_ 1768593149980049408