HOÀN THIỆN CÔNG TÁC QUẢN LÝ THU BẢO HIỂM XÃ HỘI BẮT BUỘC TẠI BẢO HIỂM XÃ HỘI HUYỆN SÔNG LÔ, TỈNH VĨNH PHÚC - Nguyễn, Thị Hằng (Trường Đại học Công nghệ GTVT, 2023)
Đánh giá thực trạng quản lý thu bảo hiểm xã hội bắt buộc trên địa bàn huyện Sông Lô, tỉnh Vĩnh Phúc; trên cơ sở đó đề xuất giải pháp hoàn thiện công tác quản lý thu bảo hiểm xã hội bắt buộc trên địa bàn huyện Sông Lô, tỉnh Vĩnh Phúc trong những năm tới.- Hệ thống hóa cơ sở lý luận và thực tiễn về công tác quản lý thu bảo hiểm xã hội bắt buộc. Đánh giá thực trạng về quản lý thu bảo hiểm xã hội bắt buộc trên địa bàn huyện Sông Lô, tỉnh Vĩnh Phúc giai đoạn 2018-2020. Phân tích các nhân tố ảnh hưởng đến quản lý thu bảo hiểm xã hội bắt buộc. Đề xuất một số giải pháp hoàn thiện công tác quản lý thu bảo hiểm xã hội bắt buộc trên địa bàn huyện Sông Lô, tỉnh Vĩnh Phúc trong thời gian tới.