PHÁT TRIỂN BẢO HIỂM XÃ HỘI TỰ NGUYỆN TẠI BẢO HIỂM XÃ HỘI THÀNH PHỐ HÀ NỘI - HÀ THỊ HỒNG THANH (Trường Đại học Công nghệ GTVT, 2023)
Tìm ra những giải pháp nhằm phát triển BHXH TN theo hướng bền vững, phát triển hài hòa cả về số lượng và chất lượng BHXH TN tại Bảo hiểm xã hội Thành phố Hà Nội. Hệ thống hóa cơ sở khoa học về phát triển BHXH TN. Đánh giá và phân tích thực trạng về công tác phát triển BHXH TN tại BHXH thành phố Hà Nội trong 3 năm từ năm 2019 đến năm 2021. Đề xuất các giải pháp và đưa ra kiến nghị nhằm phát triển BHXH TN tại Bảo hiểm xã hội thành phố Hà Nội.