Hoàn thiện tổ chức công tác kế toán tài chính trong Công ty trách nhiệm hữu hạn May Việt Hàn (Garviha),Khoá luận tốt nghiệp - Phạm Minh Trang,Lê Văn Luyện
Hoàn thiện tổ chức công tác kế toán tài chính trong Công ty trách nhiệm hữu hạn May Việt Hàn (Garviha) : Khoá luận tốt nghiệp / Phạm Minh Trang; Lê Văn Luyện h.d .- H. : Học viện Ngân hàng , 2011 .- 86 tr ; 28 cm