Cẩm nang tài trợ thương mại quốc tế. Cập nhật UCP 600 & ISBP 681,Sách chuyên khảo - Nguyễn Văn Tiến
Cẩm nang tài trợ thương mại quốc tế. Cập nhật UCP 600 & ISBP 681 : Sách chuyên khảo / Nguyễn Văn Tiến .- H. : Thống kê , 2008 .- 1056 tr. ; 16x24 cm