Mở rộng nghiệp vụ bảo lãnh ngân hàng trong ngoại thương tại Sở giao dịch Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam,Khoá luận tốt nghiệp - Lê Thị Phương Thảo,Nguyễn Trọng Tài
Mở rộng nghiệp vụ bảo lãnh ngân hàng trong ngoại thương tại Sở giao dịch Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam : Khoá luận tốt nghiệp / Lê Thị Phương Thảo; Nguyễn Trọng Tài h.d .- H. : Học viện Ngân hàng , 2011 .- 79 tr ; 28 cm