Giải pháp mở rộng tín dụng ngân hàng đối với doanh nghiệp vừa và nhỏ tại VPBANK - Đặng Thị Ngọc Hoa,Nguyễn Thuỳ Dương
Giải pháp mở rộng tín dụng ngân hàng đối với doanh nghiệp vừa và nhỏ tại VPBANK , 2005