Giải pháp hoàn thiện hệ thống xếp hạng tín dụng doanh nghiệp tại Ngân hàng Thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam,Luận văn Thạc sĩ Kinh tế - Hoàng Minh Ngọc,Nguyễn Danh Lương
Giải pháp hoàn thiện hệ thống xếp hạng tín dụng doanh nghiệp tại Ngân hàng Thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam : Luận văn Thạc sĩ Kinh tế / Hoàng Minh Ngọc; Nguyễn Danh Lương h.d .- H. : Học Viện Ngân Hàng , 2011 .- 90 tr ; 28 cm