Giải pháp phát triển hoạt động bảo lãnh ngân hàng tại Ngân hàng TMCP Ngoai thương Việt Nam Chi nhánh Thăng Long,Khoá luận tốt nghiệp - Tạ Thu Hồng Nhung,Nguyễn Văn Tiến
Giải pháp phát triển hoạt động bảo lãnh ngân hàng tại Ngân hàng TMCP Ngoai thương Việt Nam Chi nhánh Thăng Long : Khoá luận tốt nghiệp / Tạ Thu Hồng Nhung; Nguyễn Văn Tiến h.d. .- H. : Học viện Ngân hàng , 2012 .- 87 tr ; 28 cm