Vai trò thanh toán quốc tế trong hoạt động kinh doanh của Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam - Hoàng Thị Vân Phương,Nguyễn Thanh Trúc
Vai trò thanh toán quốc tế trong hoạt động kinh doanh của Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam , 2003