Pháp luật về bảo hiểm tiền gửi ở Việt Nam trong điều kiện hội nhập quốc tế,Luận án Tiếb sĩ luật học - Bùi Hữu Toàn,Nguyễn Như Phát
Pháp luật về bảo hiểm tiền gửi ở Việt Nam trong điều kiện hội nhập quốc tế : Luận án Tiếb sĩ luật học / Bùi Hữu Toàn; Nguyễn Như Phát hd. .- H. : Học viện Khoa học Xã hội , 2012 .- 175 tr.