¿¿i m¿i t¿ c¿t lõi,Thay ¿¿i cách th¿c ¿¿i m¿i cho công ty c¿a b¿n - Skarynshi, Peter,Gibson Rowan,Bui Thu Trang
¿¿i m¿i t¿ c¿t lõi : Thay ¿¿i cách th¿c ¿¿i m¿i cho công ty c¿a b¿n / Peter Skarzinski, R¿an Gibson; Bùi Thu Trang d. .- H. : ¿¿i h¿c Kinh t¿ Qu¿c dân , 2012 .- 419tr. ; 20.5cm