Giáo trình luật ngân hàng Việt Nam,Trường Đại học Luật Hà Nội - Võ Đình Toàn
Giáo trình luật ngân hàng Việt Nam : Trường Đại học Luật Hà Nội / Võ Đình Toàn .- H. : Công an nhân dân , 2010 .- 391tr. ; 21 cm