Tác động của tỷ giá hối đoái đến hoạt động xuất nhập khẩu của Việt Nam,Luận văn Thạc sĩ Kinh tế - Đặng Hồng Thắng,Lê Thị Tuấn Nghĩa
Tác động của tỷ giá hối đoái đến hoạt động xuất nhập khẩu của Việt Nam : Luận văn Thạc sĩ Kinh tế / Đặng Hồng Thắng; Lê Thị Tuấn Nghĩa hướng dẫn .- H. : Học viện Ngân hàng , 2013 .- 97 tr ; 27 cm