Thực trạng và giải pháp phát triển quỹ đầu tư chứng khoán trên thị trường chứng khoán Việt Nam - Đỗ Thị Thu Hà,Nguyễn Thị Liên Hoa
Thực trạng và giải pháp phát triển quỹ đầu tư chứng khoán trên thị trường chứng khoán Việt Nam , 2006 .- 71 tr.