Bảo hiểm tiền gửi ở Việt Nam Thực trạng và giải pháp,Luận văn Thạc sĩ Kinh tế - Bùi Thị Thu Hà,Bùi Khắc Sơn
Bảo hiểm tiền gửi ở Việt Nam Thực trạng và giải pháp : Luận văn Thạc sĩ Kinh tế / Bùi Thị Thu Hà; Bùi Khắc Sơn hướng dẫn .- H. : Học viện Ngân hàng , 2013 .- 89 tr ; 27 cm