Hoàn thiện công tác giám định và bồi thường tổn thất nghiệp vụ bảo hiểm vật chất xe cơ giới tại Công ty Bảo hiểm PJICO Hà Nội,Luận văn Thạc sĩ Kinh tế - Trần Thị Cẩm Vân,Bùi Khắc Sơn
Hoàn thiện công tác giám định và bồi thường tổn thất nghiệp vụ bảo hiểm vật chất xe cơ giới tại Công ty Bảo hiểm PJICO Hà Nội : Luận văn Thạc sĩ Kinh tế / Trần Thị Cẩm Vân; Bùi Khắc Sơn hướng dẫn .- H. : Học viện Ngân hàng , 2013 .- 78 tr. ; 27 cm