Giải pháp hoàn thiện công tác thanh tra của Ngân hàng Nước Ngoài và Ngân hàng Liên Doanh - Nguyễn Văn Ngọc,Nguyễn Đình Quang
Giải pháp hoàn thiện công tác thanh tra của Ngân hàng Nước Ngoài và Ngân hàng Liên Doanh , 2002 .- 100 tr.