Nâng cao hiệu quả cho vay đối với khách hàng doanh nghiệp tại Ngân hàng Thương mại Cổ phần công thương Việt Nam - chi nhánh Hồng Bàng,Luận văn Thạc sĩ Kinh tế - Nguyễn Hải Linh,Nguyễn Viết Hồng
Nâng cao hiệu quả cho vay đối với khách hàng doanh nghiệp tại Ngân hàng Thương mại Cổ phần công thương Việt Nam - chi nhánh Hồng Bàng : Luận văn Thạc sĩ Kinh tế / Nguyễn Hải Linh; Nguyễn Viết Hồng hướng dẫn .- H. : Học viện Ngân hàng , 2014 .- 87 tr. ; 29 cm