Trục lợi bảo hiểm ở Việt Nam. Thực trạng và giải pháp,Luận văn Thạc sỹ Kinh tế - Lê Trà My,Bùi Khắc Sơn
Trục lợi bảo hiểm ở Việt Nam. Thực trạng và giải pháp : Luận văn Thạc sỹ Kinh tế / Lê Trà My; Bùi Khắc Sơn hướng dẫn .- H. : Học viện Ngân hàng , 2015 .- 105 tr. ; 29 cm