Phân tích hoạt động kinh doanh
Phân tích hoạt động kinh doanh / Phạm Văn Dược, Huỳnh Đức Lộng, Lê Thị Minh Tuyết chủ biên ; Đoàn Ngọc Quế,... biên soạn .- Tp.HCM : Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh , 2013 .- 241 tr. ; 24 cm