Hướng dẫn thực hành lập sổ sách kế toán báo cáo tài chính & báo cáo thuế GTGT theo phương pháp thủ công,Hướng dẫn thực hành lập sổ sách kế toán báo cáo tài chính và báo cáo thuế GTGT theo phương pháp thủ công - Đặng Văn Sáng
Hướng dẫn thực hành lập sổ sách kế toán báo cáo tài chính & báo cáo thuế GTGT theo phương pháp thủ công / Đặng Văn Sáng .- Tp.Hồ Chí Minh : Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh , 2013 .- 542 tr. ; 24 cm