Quản lý danh mục đầu tư - Lý thuyết và áp dụng cho thị trường chứng khoán Việt Nam - Ngô Tiến Dũng,Nguyễn Phương Luyến
Quản lý danh mục đầu tư - Lý thuyết và áp dụng cho thị trường chứng khoán Việt Nam , 2008 .- 89 tr.