Tài liệu học tập môn học Pháp luật ngân hàng,Tài liệu phục vụ hoạt động nghiên cứu, học tập của giảng viên và sinh viên HVNH - Lưu hành nội bộ
Tài liệu học tập môn học Pháp luật ngân hàng : Tài liệu phục vụ hoạt động nghiên cứu, học tập của giảng viên và sinh viên HVNH - Lưu hành nội bộ / Nguyễn Thái Hà,... biên soạn .- H. : Knxb , 2015 .- 264 tr. ; 24 cm