Giải pháp phát triển thanh toán không dùng tiền mặt tại Ngân hàng Thương mại cổ phần Đầu tư và Phát triển Việt Nam,Luận văn Thạc sỹ Kinh tế - Phùng Thị Minh Hiền,Nguyễn Tú Anh
Giải pháp phát triển thanh toán không dùng tiền mặt tại Ngân hàng Thương mại cổ phần Đầu tư và Phát triển Việt Nam : Luận văn Thạc sỹ Kinh tế / Phùng Thị Minh Hiền; Nguyễn Tú Anh hướng dẫn .- H. : Học viện Ngân hàng , 2018 .- 99 tr. ; 29 cm