Hoàn thiện quy trình và phương pháp định giá doanh nghiệp trong quá trình cổ phần hóa doanh nghiệp nhà nước tại Công ty Cổ phần Định giá và Dịch vụ tài chính Việt Nam,Luận văn Thạc sỹ Kinh tế - Phạm Minh Trang,Phạm Tiến Đạt
Hoàn thiện quy trình và phương pháp định giá doanh nghiệp trong quá trình cổ phần hóa doanh nghiệp nhà nước tại Công ty Cổ phần Định giá và Dịch vụ tài chính Việt Nam : Luận văn Thạc sỹ Kinh tế / Phạm Minh Trang; Phạm Tiến Đạt hướng dẫn .- H. : Học viện Ngân hàng , 2018 .- 79 tr. ; 29 cm