Giải pháp nâng cao năng lực cạnh tranh Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh vượng - VPBank,Khoá luận tốt nghiệp - Phạm Thị Hải,Trần Thị Thu Hường
Giải pháp nâng cao năng lực cạnh tranh Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh vượng - VPBank : Khoá luận tốt nghiệp / Phạm Thị Hải; Trần Thị Thu Hường hướng dẫn .- H. : Học viện Ngân hàng , 2018 .- 66 tr. ; 29 cm