Phát triển dịch vụ bảo hiểm qua kênh ngân hàng (Bancassurance) tại Công ty Bảo hiểm BIDV Thăng Long,Luận văn Thạc sỹ Kinh tế - Nguyễn Hằng Linh,Ngô Chung
Phát triển dịch vụ bảo hiểm qua kênh ngân hàng (Bancassurance) tại Công ty Bảo hiểm BIDV Thăng Long : Luận văn Thạc sỹ Kinh tế / Nguyễn Hằng Linh; Ngô Chung hướng dẫn .- H. : Học viện Ngân hàng , 2018 .- 82 tr. ; 29 cm