Hoàn thiện hệ thống kiểm soát nội bộ tại Bảo hiểm tiền gửi Việt Nam,Luận văn Thạc sỹ Kinh tế - Nguyễn Thị Như Quỳnh,Ngô Trí Tuệ
Hoàn thiện hệ thống kiểm soát nội bộ tại Bảo hiểm tiền gửi Việt Nam : Luận văn Thạc sỹ Kinh tế / Nguyễn Thị Như Quỳnh; Ngô Trí Tuệ hướng dẫn .- H. : Học viện Ngân hàng , 2018 .- 146 tr. ; 29 cm