Giải pháp nâng cao hiệu quả sử dụng tài sản tại tổng công ty may 10 - CTCP,Khoá luận tốt nghiệp - Đặng Thu Trang,Bùi Thị Lan Hương
Giải pháp nâng cao hiệu quả sử dụng tài sản tại tổng công ty may 10 - CTCP : Khoá luận tốt nghiệp / Đặng Thu Trang; Bùi Thị Lan Hương hướng dẫn .- H. : Học viện Ngân hàng , 2019 .- 85 tr. ; 29 cm