Bảo vệ quyền lợi của nhà đầu tư trên thị trường chứng khoán Việt Nam - Thực trạng và giải pháp,Khoá luận tốt nghiệp - Nguyễn Hà Phương Anh,Nguyễn Thị Cẩm Giang
Bảo vệ quyền lợi của nhà đầu tư trên thị trường chứng khoán Việt Nam - Thực trạng và giải pháp : Khoá luận tốt nghiệp / Nguyễn Hà Phương Anh; Nguyễn Thị Cẩm Giang hướng dẫn .- H. : Học viện Ngân hàng , 2019 .- 64 tr. ; 29 cm