Bài giảng quản lý rủi ro trong doanh nghiệp bảo hiểm - Nguyễn Thị Hải Đường,Nguyễn Thị Chính
Bài giảng quản lý rủi ro trong doanh nghiệp bảo hiểm / Nguyễn Thị Hải Đường, Nguyễn Thị Chính chủ biên .- H. : Đại học Kinh tế Quốc dân , 2018 .- 171 tr. ; 24 cm