Bitcoin,Bong bóng tài chính hay tương lai của tiền tệ - Gates, Mark,Bùi Đức Anh
Bitcoin : Bong bóng tài chính hay tương lai của tiền tệ / Mark Gates; Bùi Đức Anh dịch .- H. : Công ty Văn hoá và Truyền thông 1980 Books , 2018 .- 274 tr. ; 21 cm