Giải pháp nâng cao chất lượng dịch vụ phân phối bảo hiểm qua kênh ngân hàng của Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam - Chi nhánh Văn Quán,Khoá luận tốt nghiệp - Nguyễn Thị Kim Anh,Vũ Hải Yến
Giải pháp nâng cao chất lượng dịch vụ phân phối bảo hiểm qua kênh ngân hàng của Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam - Chi nhánh Văn Quán : Khoá luận tốt nghiệp / Nguyễn Thị Kim Anh; Vũ Hải Yến hướng dẫn .- H. : Học viện Ngân hàng , 2019 .- 64 tr. ; 29 cm