Hoàn thiện công tác kiểm tra của bảo hiểm tiền gửi Việt Nam đối với các tổ chức tham gia bao hiểm tiền gửi,Luận văn Thạc sỹ Kinh tế - Nguyễn Hồng Sơn,Vũ Văn Long
Hoàn thiện công tác kiểm tra của bảo hiểm tiền gửi Việt Nam đối với các tổ chức tham gia bao hiểm tiền gửi : Luận văn Thạc sỹ Kinh tế / Nguyễn Hồng Sơn; Vũ Văn Long hướng dẫn .- H. : Học viện Ngân hàng , 2019 .- 88 tr. ; 29 cm