Hoạt động đầu tư nguồn vốn tạm thời nhàn rỗi của bảo hiểm tiền gửi Việt Nam,Luận văn Thạc sỹ Kinh tế - Nguyễn Thị Vân Anh,Nguyễn Đình Lưu
Hoạt động đầu tư nguồn vốn tạm thời nhàn rỗi của bảo hiểm tiền gửi Việt Nam : Luận văn Thạc sỹ Kinh tế / Nguyễn Thị Vân Anh; Nguyễn Đình hướng dẫn .- H. : Học viện Ngân hàng , 2019 .- 81 tr. ; 29 cm