Nâng cao chất lượng dịch vụ chứng khoán tại CTCP chứng khoán dầu khí,Khoá luận tốt nghiệp - Lý Thu Thảo,Nguyễn Thị Nga
Nâng cao chất lượng dịch vụ chứng khoán tại CTCP chứng khoán dầu khí : Khoá luận tốt nghiệp / Lý Thu Thảo; Nguyễn Thị Nga hướng dẫn .- H. : Học viện Ngân hàng , 2020 .- 87 tr. ; 29 cm