Giải pháp tăng lợi nhuận cho CTCP chứng khoán VNDirect,Khoá luận tốt nghiệp - Tô Phương Ngọc,Bùi Thị Lan Hương
Giải pháp tăng lợi nhuận cho CTCP chứng khoán VNDirect : Khoá luận tốt nghiệp / Tô Phương Ngọc; Bùi Thị Lan Hương hướng dẫn .- H. : Học viện Ngân hàng , 2020 .- 80 tr. ; 29 cm