Đánh giá sự hài lòng của khách hàng sử dụng dịch vụ Internet Banking tại Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank),Khóa luận tốt nghiệp - Vũ Thị Yến,Nguyễn Thị Thu Trang
Đánh giá sự hài lòng của khách hàng sử dụng dịch vụ Internet Banking tại Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) : Khóa luận tốt nghiệp / Vũ Thị Yến; Nguyễn Thị Thu Trang hướng dẫn .- H. : Học Viện Ngân Hàng , 2020 .- 63 tr. ; 29 cm