Phân tích chứng khoán - Graham, Benjamin
Phân tích chứng khoán / Benjamin Graham, David L. Dodd ; Nguyễn Thuỵ Khánh Chương dịch; Hoàng Minh Tân hiệu đính .- H. : Lao động ; Công ty Sách Alpha , 2020 .- 823 tr. ; 24 cm .- 9786043010121