Tài liệu học tập Phân tích tài chính doanh nghiệp 2 - Đỗ Thị Vân Trang
Tài liệu học tập Phân tích tài chính doanh nghiệp 2 / Đỗ Thị Vân Trang chủ biên; Chu Khánh Lân biên soạn .- H. : Đại học Kinh tế Quốc dân , 2020 .- 330tr. ; 24 cm .- 9786049468919