Bảo vệ Rơle và tự động hóa - Lê Kim Hùng
Trình bày khái niệm về bảo vệ Rơ le; bảo vệ dòng điện cực đại; bảo vệ dòng có hướng; bảo vệ dòng so lệch; bảo vệ khoảng cách; bảo vệ tần số cao và vô tuyến; tự động đóng nguồn dự trữ; tự động điều chỉnh điện áp và công suất phản kháng; tự động điều chỉnh tần số.