Đề cương bài giảng hợp ngữ - Khoa Công nghệ thông tin
Đề cương bài giảng hợp ngữ; trạng thái của xử lý và các thanh ghi cờ; các lệnh lặp và rẽ nhánh; các lệnh logic, dịch và quay; ngăn xếp và thủ tục; lện nhân và chia