Thiết kế mô hình 3D bằng Autocad - Đỗ Đức Trung
Cơ sở tạo mô hình ba chiều; hệ tọa độ và phương pháp nhập điểm; các phép biến hình ba chiều; tạo mô hình 3D solid; hiệu chỉnh mô hình solid; tạo bản vẽ hai chiều từ mô hình ba chiều; quan sát mô hình ba chiều; xuất bản vẽ ra giấy 3D