Giáo trình bảo dưỡng Kỹ thuật điện - Nhiều tác giả
Tài liệu trình bày nội dung về các đại lượng cơ bản; tin tức và tín hiệu; các hệ thống điện tử điển hình; chất bán dẫn điện - phần tử 1 mặt ghép P-N; phần tử hai mặt ghép P-N; khuếch đại; khuếch đại dùng vi mạch thuật toán; tạo dao động điều hòa; nguồn 1 chiều; phần tử nhiều mặt ghép P-N; khái niệm chung kỹ thuật xung - số; mạch không đồng bộ hai trạng thái ổn định; mạch không đồng bộ một trạng thái ổn định; mạch không đồng bộ hai trạng thái không ổn định; bộ dao động Blocking; mạch tạo xung tam giác; cơ sở đại số logic và các phần tử logic cơ bản.