Bài giảng Kỹ thuật Mạch Điện tử - Đào Thanh Toản
Tài liệu trình bày những khái niệm chung và cơ sở phân tích mạch điện tử; hồi tiếp; các sơ đồ cơ bản của tầng khuếch đại tín hiệu nhỏ dùng Transistor; khuếch đại công suất; khuếch đại thuật toán; mạch lọc tích cực; các mạch dao động; điều chế biên độ; giải điều chế (tách sóng); trộn tần; chuyển đổi tương tự - số và chuyển đổi số tương tự