Java Core - Công nghệ thông tin
Nội dung trình bày:lập trình hướng đối tượng; nhập môn Java; nền tảng của ngôn ngữ Java; các gói và giao diện; AWT; Applets; xử lý ngoại lệ; đa luồng; luồng I/O; Thực thi bảo mật.